Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Thị xã Vĩnh Châu

Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa chung không khí vui tươi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự cho phép của Thị ủy, UBND thị xã với đặc thù riêng của Trung tâm sáng ngày 09/9/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.
Đến tham dự buổi Lễ khai giảng:
+ Về phía đại biểu cấp Tỉnh: có ông Trần Khánh - Trưởng phòng GDDT-GDCN và GDTX Sở GD&ĐT Sóc Trăng và ông Dương Văn Chênh - Trưởng phòng dạy nghề Sở Lao động - TB&XH tỉnh Sóc Trăng;
+ Về phía lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu có ông Lê Văn Phải - Phó Bí thư thường trực Thị Ủy
+ Về phía lãnh đạo các phòng ban thị xã có bà Phạm Thị Cẩm Tú - Thị ủy viên, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã và ông Châu Văn Thến - Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH thị xã;
+ Về phía trường liên kết đào tạo có thầy Nguyễn Văn Triều - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng; bà Hoàng Thị Lương - Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn Thành Toại; ông Châu Ngọc Dũng - Trưởng phòng đối ngoại Công ty cổ phần phát triển Liên Việt; ông Nguyễn Hoài Nhân - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Gia Phước Hưng.
Cùng sự tham dự của Đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu. Đại diện Đài truyền thanh đến dự và đưa tin. Ban đại diện hội CMHS năm học 2019 - 2020
+ Về phía Trung tâm GDNN-GDTX có Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên chức, người lao động và tất cả các em học viên của Trung tâm tham dự đông đủ.
Khai giang nam học moi
                          Các em học viên tham gia văn nghệ trong buổi lễ

Khai giang nam học moi
Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học viên trình diễn. Các tiết mục đơn ca, song ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học viên dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Khai giang nam học moi
Ông Lê Văn Phải - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Khai giang nam học moi
                                            Quang cảnh trong buổi Lễ khai giảng

Khai giang nam học moi
Thầy Nguyễn Quốc Vinh - PGĐ Trung tâm điểm qua những kết quả nổi bật năm học 2019 - 2020 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 - 2021

.Khai giang nam học moi
Trong năm qua, thầy trò Trung tâm GDNN-GDTX thấm nhuần lời dạy của Bác đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Khai giang nam học moi
Đại diện tập thể học viên em Lâm Thị Hồng Lan, học viên lớp 12B1 thay mặt cho các bạn học viên trong toàn trung tâm chia sẻ tâm trạng của mình và hứa hạ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Khai giang nam học moi
Đại diện tập thể giáo viên cô Nguyễn Thị Băng Châu, hạ quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích tốt trong giảng dạy, giáo dục trong năm.

Lễ Khai giảng năm học mới của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là khởi đầu thuận lợi cho thầy và trò Trung tâm bắt đầu một năm học mới với những mục tiêu mới, kế hoạch mới. Bước sang năm học 2020-2021, Trung tâm mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND thị xã cùng sự phối hợp hỗ trợ của các ban ngành, các đơn vị xã, phường, các trường THCS liên quan công tác giáo dục đào tạo đặc biệt là công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS. Về phía trung tâm, tất cả cán bộ, giáo viên, học viên tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt tự tin bước vào năm học mới với những niềm tin vào những thắng lợi mới.