Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Thị xã Vĩnh Châu

Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học - 2018

Sáng ngày 23/7/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học hạng III, hạng II.
Đến tham dự buổi Lễ khai giảng:
Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng có:
- Thầy: Trịnh Văn Thơm – Phó trưởng Phòng đào tạo;
- Thầy: Nguyễn Thế Tùng – Cán bộ Phòng đào tạo;
Cùng quý thầy cô của Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng .
Về phía thị xã Vĩnh Châu có:
- Ông: Phạm Thanh Nhã – Phó Trưởng phòng Nội vụ Thị xã;
- Ông: Lý Văn Luận - Phó Trưởng phòng GDĐT Thị xã;
Về phía Trung tâm GDNN-GDTX:
- Ông: Nguyễn Quốc Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm;
Cùng sự tham dự của toàn thể quý thầy cô học viên lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học hạng III, hạng II.

xnhk9994

Thầy Nguyễn Thế Tùng - Cán bộ phòng Đào tạo Trường CĐSP Sóc Trăng thông qua Quyết định mở lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học hạng III, hạng II.

mhhb3479

Toàn cảnh lễ khai giảng

gqxz5598

Thầy Trịnh Văn Thơm – Phó trưởng Phòng đào tạo Trường CĐSP Sóc Trăng phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

rhmu9520

bowt9303

Ông Phạm Thanh Nhã - Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thị xã phát biểu trong buổi Lễ khai giảng.

pqzg2049

Đại diện học viên của lớp: Cô Trần Thị Thu Trang phát biểu cảm tưởng

Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học hạng III, hạng II diễn ra  thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi Lễ khai giảng, các học viên đã được phổ biến quy chế lớp học, ổn định cơ cấu tổ chức và đi vào nội dung chuyên đề đầu tiên của lớp Bồi dưỡng.